Trà Ô Long

200.000₫

Trà Ô Long

Trà Ô long (Oolong – WuLong tea) được mệnh danh là vua của các loại trà và đi vào các lễ nghi sang trọng, là một trong các cống phẩm cho vua chúa thời xưa.

Trà Ô Long Kolia được trồng ở vùng đất “miền trời” Phia Đén, ở độ cao hơn 1,500m so với mặt nước biển, khí hậu quanh năm mát mẻ, thổ nhưỡng tốt. Đây là vùng nguyên liệu lý tưởng để cho ra đời những sản phẩm trà Ô Long tốt nhất. Tuy nhiên, để có được sản phẩm trà hữu cơ sạch tuyệt đối, ngoài lợi thế về điều kiện tự nhiên, còn cần cầu kỳ chọn phân hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng phù hợp để thúc đẩy tạo hương trà riêng biệt ngay từ khi cây đang sinh trưởng. Thu hoạch, xao sấy, lên hương cho trà trải qua hơn 20 công đoạn rất công phu mới có sản phẩm trà màu nước trong xanh, vị thơm ngon tự nhiên. Trà hái xong từ ngoài rừng không được để quá 2 tiếng. Khi sấy phải xem thời tiết, nhiệt độ để điều chỉnh thời gian sấy, lên hương phù hợp. Để xao sấy một mẻ trà mất 2 ngày liên tục không nghỉ, sơ xuất một chi tiết là hỏng hết mẻ trà. Điểm đặc biệt của trà Ô Long chính là trà sau khi sấy có dạng viên tròn, mỗi viên trà khi nở ra sẽ là một búp trà “1 tôm 2 lá”. Để có được hình dạng này, chỉ riêng công đoạn tạo hình của trà phải thực hiện lặp đi lặp lại tới 50 lần. Ngoài ra, trong quá trình lên men, hàm lượng tanin trong trà được loại bớt, nhờ vậy người uống trà không lo mất ngủ ngay cả khi uống vào buổi tối.

Nước trà Ô Long có hương thơm nhẹ, sắc trà trong xanh ánh vàng; vị đậm đà pha lẫn vị chát nhẹ, hậu vị ngọt ngào lắng đọng. Trà Ô Long được biết đến là loại trà giúp giảm cân hiệu quả nhờ việc tăng cường trao đổi chất, giúp sảng khoái tinh thần, tăng cường sức khoẻ tim mạch, bảo vệ đường tiêu hoá, cải thiện tình trạng của da và tóc, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp xương chắc khoẻ.

 

Công dụng: Giúp giảm cân hiệu quả nhờ việc tăng cường trao đổi chất, giúp sảng khoái tinh thần, tăng cường sức khoẻ tim mạch, bảo vệ đường tiêu hoá, cải thiện tình trạng của da và tóc, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp xương chắc khoẻ.

 

Hướng dẫn sử dụng:        

  1. Tráng ấm chén bằng nước sôi
  2. Lấy một lượng trà vừa đủ (5g). Rót nước sôi khoảng 95 độ vào ấm, hãm trà trong khoảng 2.5 - 3 phút.
  3. Rót trà ra và thưởng thức

Lưu ý:                       

  1. Một lượt trà có thể pha 8 – 10 lượt nước. Hãm trà trong khoảng 3 phút để đạt hương và vị hoàn hảo nhất. Để giữ hương vị trà được đậm đà cho những lượt nước sau, rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lượt hãm và thời gian hãm chè không quá 4 phút.
  2. Rót nước sôi quanh ấm trà trong quá trình hãm trà để đạt được hương vị hoàn hảo nhất

Thông tin liên hệ                      

Công ty TNHH Kolia Cao Bằng

Add: Xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng

Email: koliacb@gmail.com

Website: kolia-tea.com.vn

Tel: 0262 211 116   Fax: 0263 958 333

 

Hotline mua hàng

Tại Hà Nội: Mrs Trang 0963 157 863

Tại Cao Bằng: Mrs Hoa 0982 825 668