Giới thiệu

 

Công ty TNHH Kolia được thành lập từ năm 2011 tại vùng núi Phia Đén, Phia Oắc, Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng. Kolia mang sứ mệnh tạo nên một vùng nguyên liệu chè hữu cơ quy mô lớn và đầu tiên của tỉnh Cao Bằng.

 

 

Với quy trình sản xuất hữu cơ khép kín từ nguyên liệu đầu vào tới quá trình sản xuất, Kolia tự tin cung cấp cho thị trường nguồn sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.

 


                                               

 

Được trồng ở độ cao trên 1200m so với mực nước biển, phát triển trong vùng khí hậu lạnh, mây mù bao phủ quanh năm, lá chè ở vùng núi Phia Đén, Phia Oắc đặc biệt dày hơn và tích lũy được những tinh chất quý giá tạo nên một hương vị đặc biệt cho trà Kolia.

 

 

Những cây chè tại Kolia được canh tác và chăm sóc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế IFOAM, hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng phân bón hóa học vì vậy đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

 

 

Chính vì những lẽ đó, sản phẩm trà Kolia có một hương thơm đặc biệt, hoàn toàn tự nhiên và để lại hậu vị ngọt thanh trong miệng sau khi sử dụng.

 

 

Sản phẩm trà Kolia đạt chuẩn hữu cơ IFOAM được cấp bởi Tổ chức nông nghiệp hữu cơ quốc tế và chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Bộ Y Tế.