Du lịch trải nghiệm

KHU DU LỊCH SINH THÁI KOLIA - VIÊN KIM CƯƠNG MIỀN BIÊN ẢI

Cao Bằng mảnh đất tuyệt đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã và đang thu hút du khách gần xa. Một địa điểm được ví như Đà Lạt của miền Bắc đó chính là khu du lịch sinh thái Kolia tại xã Thành Công, huyện Nguyên Bình.

 

 

Đến với khu du lịch tại Kolia, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và dạo bước ngắm cảnh với những khu vườn cẩm tú cầu, hoa hướng dương, khu tiểu cảnh với đôi cánh thiên thần, nấc thang lên thiên đường...

Đặc biệt, đến với khu du lịch sinh thái Kolia, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những đồi chè xanh mướt trải dài đến bất tận, tiếng chim rừng líu lo cộng với không gian tĩnh mịch và bình yên sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái và muốn được đắm chìm trong không gian hoang sơ và bình yên của đất trời.

Đến đây nơi đây vào mùa đông, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng một khung cảnh tuyệt sắc với băng tuyết bao phủ và cái lạnh đặc trưng của miền Bắc. Trong không gian ấy, du khách sẽ được thưởng thức những tách trà Phia Đén chính hiệu thơm ngon nức tiếng, đây là đặc sản nổi tiếng của vùng đất nơi này.

Trải nghiệm khu du lịch sinh thái Kolia là hành trình thú vị đưa bạn ra khỏi những mệt mỏi ồn ã của chốn phố thị đô hội. Mảnh đất bình yên này sẽ mang đến cho bạn những giây phút an yên và thoải mái.